Truy cập nội dung luôn
ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

TRUNG TÂM THÔNG TIN

Media

PTN của Petrolimex được tuyên dương điển hình “Dân vận khéo”

05/10/2020

Tại Hà Nội, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức tuyên dương 46 tập thể và 25 cá nhân có thành tích trong công tác “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.

Tuyên dương tập thể “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 - 2020 cho đại diện Chi bộ PTN

Hưởng ứng phong trào “Dân vận khéo” do Đảng ủy Khối các Doanh nghiệp Trung ương phát động, Chi bộ Công ty TNHH Hóa chất PTN trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tích cực triển khai phong trào thi đua sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên lao động.

Trước những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra và xác định những cạnh tranh trên thị trường về sản phẩm ngày càng gay gắt, PTN luôn cải tiến, thay đổi mẫu mã bao bì, phát triển các dòng sản phẩm mới; đồng thời tích cực trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ người dân và người lao động gặp khó khăn.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Petrolimex, trong những năm qua công tác dân vận tại các chi bộ trực thuộc luôn được chú trọng phát triển. Theo Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Petrolimex Đặng Trần Hiếu: “Qua việc thực hiện công tác dân vận, đặc biệt quy chế dân chủ tại cơ sở, đời sống vật chất tinh thần, quyền làm chủ của Cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động được nâng lên, tạo được niềm tin của đội ngũ cán bộ, công nhân viên vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng và lãnh đạo quản lý các cấp. Qua đó tập hợp vận động được đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua lao động sản xuất nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Petrolimex phát triển bền vững”. Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi, Chi bộ PTN đã được Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 - 2020.

P.V

ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 6 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 08049558 - Fax: 08049585

Website:www.cmsc.gov.vn

Email: ubqlv@cmsc.gov.vn

Giấy phép: Số 132/GP-TTĐT ngày 26/7/2019

Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp" hoặc

"cmsc.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này